#รูปหน้าดี ไม่ต้องพึ่งมีดหมอ !!! กับ 8 ดาราสาวไทย

น้ำแข็งต้องบอกเลยว่าในยุคสมัยนี้ที่นวัตกรรมต่างๆไปไกลอย่างมากมายรวมทั้งในด้านการแพทย์ในสมัยนี้เราจะเห็นว่าสำหรับผู้หญิงที่ไม่มั่นใจในตัวเอง ก็สามารถไปทำศัลยกรรมให้สวยได้และวันนี้น้ำแข็งจะพามาดู ดาราที่หน้าสวยเดิมๆ โดยที่ไม่ศัลยกรรมจะมีใครบ้างมาดูกันเลย

1.ขวัญ อุษามณี
สาวขวัญ-อุษามณี เป็นคนแรกๆ เพราะด้วยความที่เจ้าตัวเข้าวงการตั้งแต่ยังเด็ก และโตมาถึงทุกวันนี้ โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งคุณหมอ

2.ญาญ่า อุรัสยา
ลูกครึ่งของ สาวญาญ่า-อุรัสยา ทำให้จมูกมา ตาสวย คางได้รูป งานโดยรวมของใบหน้าทั้งหมดจึงงามจับใจ ไม่จำเป็นต้องผ่าต้องเสริมใดๆ

3.เบลลา ราณี
สาวเบลล่า-ราณี เป็นลูกครึ่งไทย อังกฤษ งานนี้จมูกที่พุ่ง ตาที่กลมสวย เลยได้มาจากคุณพ่อและคุณแม่ล้วนๆ

4.แต้ว ณฐพร

มีชื่อเสียงเป็นเน็ตไอดอลตั้งแต่ช่วงเรียน เรียกว่าสวยตั้งแต่ยังเด็ก รากฐานเบ้าหน้าดีมาแต่ไหนแต่ไร จึงไม่จำเป็นต้องใช้บริการคุณหมอศัลย

5.ปู ไปรยา
ใบหน้านั้นบอกเลยว่า งานของเธอดีมาตั้งแต่ไหนแต่ไร หน้าเป๊ะปังอลังมาตั้งแต่เข้าวงการตอนอายุ 14 บอกได้เลยเป็ะโดยธรรมชาติจริงๆ

6.คิมเบอรี่ เทียมศิริ
สาวคิมเบอรี่ ยืนยันว่าไม่เคยศัลยกรรมแน่นอน แต่คนที่เดือดกว่าสาวคิมก็ต้องพี่สาวเธอที่ออกมาโพสต์ยืนยันเลยว่า น้องคิม คนสวยไม่เคยทำอะไรบนใบหน้า แต่หากดูพื้นฐานการเป็นลูกครึ่งแล้วฟันธงว่าสาวคิมไม่ได้ทำอย่างแน่นอน

7.ศรีริต้า เจนเซ่น
ยังไม่มีเปลี่ยน จมูกพุ่ง ตาโต ปากเรียวได้รูป จะมีก็แต่วิธีแต่งหน้าที่จะเปลี่ยนไปตามยุคตามสมัยเท่านั้น

8.แอน ทองประสม
บอกเลยว่า สาวแอน หน้าปัง หน้าเป๊ะ ตั้งแต่วันแรกที่เข้าวงการ จนปัจจุบันนี้ก็ยังไม่ได้เสริมเติมแต่งอะไรลงไป อย่างนี้น่ะที่บอกว่าเจ้าหญิงแห่งวงการดดยแท้

น้ำแข็งและทีมงานต้องขอขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่ติดตาม และถ้ามีอะไรผิดพลาดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยน่ะค่ะ
error: Alert: Content is protected !!