#นี่อายุ ขึ้นเลข 40 !!! กันหมดแล้วหรอกับ 7 หนุ่มใหญ่

น้ำแข็งต้องบอกเลยว่าวันนี้เอาใจคนรักรุ่นใหญ่กันเพราะน้ำแข็งจะพาไปดาราชายที่อายุเข้าเลข 4 กันแล้วแต่ แต่ละคนยังหล่อเฟี้ยวหุ่นดียังอยู่เลยจะมีใครบ้างมาดูกันเลย

1.อั๊ต-อัษฎา พานิชกุล (อายุ 43ปี)
เขาเป็นหนึ่งคนที่สามารถทำให้เลข 4 กลายเป็นเพียงตัวเลขธรรมดาๆ ที่แค่ผ่านมาเฉยๆ ได้อย่างสบายๆ และที่ผ่านมาอั๊ตยังรับบทเป็น นิโคไล เพื่อนชายอายุไล่เลี่ยกับแพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ในละครเรื่อง รักเร่ (ซึ่งในชีวิตจริงทั้งคู่อายุห่างกันถึง 14 ปี )

2.โจอี้บอย (42ปี)
โค้ชโจ้ แห่งรายการ The Voice Thailand ดูแลตัวเองด้วยการเล่นกีฬา จนรู้สึกได้ว่าหุ่นของเขาเฟิร์มขึ้น รวมทั้งเสื้อผ้าหน้าผมที่เซตมาแบบเป๊ะ! เสมอ ทำให้เขาคนนี้คือผู้ชายอายุ 40 ที่มีเสน่ห์ไม่เบา

3.อู๋-ธนากร โปษยานนท์ (อายุ 44ปี )
อู๋-ธนากร โปษยานนท์ โดยเฉพาะบทบาทของน้าราม ในเรื่อง ตามรักคืนใจ ที่สามารถเรียกกระแสให้เขากลับมาได้แรงอีกครั้ง ครบคุณสมบัติพ่อของลูกให้สาวๆ กรี๊ดกร๊าดจริงๆ

4.ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา (48ปี)
เรามักจะได้เห็นกันในรายการดัง ยิ่งทำให้ดีกรีความฮอตของผู้ชายคนนี้ทะยานมากยิ่งขึ้น เคล็ดลับการดูแลของผู้ชายคนนี้หนึ่งเรื่องคือการกิน เพราะเรารู้มาว่าพี่ก้องไม่เลิฟเนื้อสัตว์ใหญ่ แต่จะชอบกินพวกปลา อาหารทะเล ผักและผลไม้มากกว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน พี่ก้องของเราก็ยังสามารถกุมใจสาวได้อย่างไม่เปลี่ยน

5.ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล (43ปี)
อายุจะเข้าเลข 4 แต่เขาคนนี้ยังดูดีอยู่เสมอตุ้ยก็ฟิตตัวเองด้วยการออกกำลังอาทิตย์ละ 3 วัน วันละ 1 ชั่วโมง ดูแลตัวเองเรื่องการกิน เช่น ลดแป้ง น้ำตาล และเน้นในเรื่องโปรตีนและผักแทน

6.เคลลี่ ธนะพัฒน์ (46ปี)
เชื่อว่าเขาผ่านหลัก 4 มาได้หลายปีแล้ว เคลลี่ใส่ใจในเรื่องการกินเป็นอย่างมาก โดยเลี่ยงอาหารจังก์ฟู้ด และไม่กินจุบจิบ

7.เจ-เจตริน วรรธนะสิน (46ปี)
สาวๆ สมัครขอเป็นลูกเขยหรือลูกสะใภ้คุณพ่อเจกันทั่วเมืองแล้วก็ตาม แต่คุณพ่อเจของเราก็ยังหนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยวต้องยกให้เป็นคุณพ่อยังหนุ่มขวัญใจ (ลูกเขย ลูกสะใภ้) หนุ่มสาวไทยทั่วประเทศ

น้ำแข็งและทีมงานต้องขอขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่ติดตาม และถ้ามีอะไรผิดพลาดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยน่ะค่ะ
error: Alert: Content is protected !!