#ช้างเผือกชัดๆ!!! กับ 5 อันดับนักร้องประกวด คลิป

น้ำแข็งต้องบอกเลยว่าในประเทศเรายังมีคนเก่งอีกมากที่ยังไม่ได้แสดงออก เราจะเห็นได้จาก การประกวดร้องเพลงในรายการต่างๆ บางครถึงกับเป็นนีกน้องจริงๆไปเลย บางคนก็ดังเพียงชั่วข้ามคืน และวันนี้ น้ำแข็ง เอาอันดับนักร้องประกวดที่คนดูอึ้ง ชอบ กันค่ะ จะมีใครบ้างมาดูกันเลย

5. แน็ท ศิริพงษ์
หนูน้อยคนนี้ปรากฎตัวขึ้นในราการ The Voice Kids แต่ร้องเพลงขึ้นมานั้น เสียงไม่ธรรมดาเลยส่วนตัวของ แน็ทนั้นชอบเพลงเพื่อชีวิตมากและชื่นชอบพี่ปูเป็นพิเศษ และสุดท้ายก็ได้แชมป์ ไปในที่สุด ส่วนปูเองก็บอกว่า เสียงของแน็ทเหมือนกับตัวเอง ในสมัยเดียวกับแน็ท

ยังเรียนอยู่น่ะครับ

ร้องเพลงเพราะมาก

เงาเสียงพี่ปู

คลิป

4.ฟิล์ม มนัสนันทร์
หนุ่มฟิล์มคนนี้ ชื่อจริง มนัสนันทร์ เจ๊ะโว๊ะ เด็กหนุ่มวัย 20 ปี มาจากวิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง Supperstar Collenge of Asia ใครที่ได้ดูรายการ I can see your voice ตอนที่ลิเดีย หนุ่มถูกคัดออก และได้ โชว์พลังเสียงอันสุดยอด จนกรรมการและ ลิเดียเองถึงกับอึ้งไปตามๆกัน

หวัดดีครับ

อย่าให้ร้องเพลงน่ะ

ฟิล์ม เอง น่ะ ครับ

คลิป

3.. วี วิโอเล็ต
วี วิโอเลต วอเทียร์ ปรากฎในรายการ The Voice เสียงของเธอไพเราะจับใจมากๆและภายหลังมาเธอเองก็ได้เป็นนักแสดง เป็นนักร้องประกอบ ภาพยนต์อีกด้วย

วี วิโอเล็ต

สวยค่ะ

แนววินเทจ

คลิป

2. ใหม่ พิมพ์ลักษณ์
ใหม่ พิมพ์ลักษณ์ เธอได้มาแข่ง ในรายการ The X Factor Thailand และโชว์พลังเสียงในแนวโอเปร่า ทำเอากรรมการถึงกับ อ้าปากค้างไปตามๆกัน

ใหม่ พิมพ์ลักษณ์

ว้าววววววววว

คลิป

1. เก่ง ธชย
ธชย ประทุมวรรณ หนุ่มคนนี้ปรากฎตัวขึ้นใน ในรายการ เดอะ วอยซ์ เอาทำกรรมการอย่างโจอี้บอย บอกว่า เฮ้ย กูเจอเพื่อนแล้ว และเขายังรักดนตรีไทยมาก เดินสายแข่งประกวดได้แชมป์ยังมากมาย และเป็นขวัญใจหลายๆคน เพราะน้ำเสียงบ่งบอกความเป็นไทยโดยแท้

เก่ง ธชย

ชอบยักษ์มาก

รักดนตรีไทยสุดๆ

คลิป

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับเพื่อนคนไหนที่ชอบดูรายการประกวดคงต้องรู้จักพวกเขาเป็นอย่างดี โดนใจวัยรุ่นกันไหมคร่ะ
error: Alert: Content is protected !!